Giáng sinh là dịp rất qua trọng của năm, bạn đã biết cách trang trí căn hộ của mình sao cho đẹp nhất chưa, sau đây là những gợi ý về trang trí cho lễ giáng sinh.

Không khí tưng bừng chào đón đêm Giáng sinh đang tràn ngập khắp nẻo đường, con phố. Chỉ cần một vài món trang trí nhỏ xinh, cũng đủ làm ngôi nhà của bạn thêm ấm áp và yên bình hơn trong lễ Noel sắp đến.

1. Cây thông Noel:

Không khí Giáng sinh sẽ mất hẳn đi không khí nếu vắng bóng cây thông. Cây thông nên đặt cạnh bộ ghế sofa trong phòng khách là phù hợp nhất. Để trang trí cây thông đẹp bạn có thể kết hợp với đèn nháy, đèn dây trang trí, treo những quả cầu đầy màu sắc và thêm những hộp quà dưới chân cây thông giúp mang tới không gian thêm lộng lẫy và ấm áp hơn.

Không khí Giáng sinh sẽ mất hẳn đi không khí nếu vắng bóng cây thông.

  2. Vòng Nguyệt Quế:

Một món đồ decor quan trọng và không thể thiếu khi trang trí không gian nội thất mùa Giáng Sinh đó là chiếc vòng nguyệt quế. Món đồ này bạn có thể trang trí ở ngoài cửa ra vào hoặc có thể trang trí trên tường nhà, hoặc đằng sau bộ sofa trong phòng khách.

Vòng nguyệt quế là một món đồ decor quan trọng và không thể thiếu khi trang trí không gian chào đón mùa Giáng Sinh

3. Trang Trí Tường Nhà:

Trang trí cho những bức tường chính là phương án đơn giản và dễ dàng để đem đến bầu không khí chào đón lễ Giáng sinh. Nếu khéo léo, bạn có thể tự cắt chữ, tranh ảnh, làm nơ hoặc mua những đồ trang trí, đèn led để tô điểm cho những bức tường thêm lộng lẫy đón Noel.

Trang trí cho những bức tường chính là phương án đơn giản và dễ dàng để đem đến bầu không khí chào đón lễ Giáng sinh

4. Gắn Tất (vớ) Trang Trí:

Những chiếc tất nhiều màu sắc, những quả cầu nhỏ nhắn cùng những món quà luôn mang đến vẻ đẹp ngọt ngào cho căn nhà của bạn.

5. Sử dụng Ánh Nến Lung Linh:

Trong những căn hộ chung cư hiện nay không gian phòng khách thường được thiết kế liên thông với phòng bếp, phòng ăn. Bởi vậy khi trang trí phòng khách đẹp đón Giáng Sinh Bạn cũng đừng bỏ qua không gian này. Với một bộ bàn ăn đẹp gia đình chỉ cần trang trí một vài ánh nên lung linh trong buổi tối vừa giúp mang tới không khí ấm cúng hơn, lại vừa tạo không gian lãng mạn, lung linh trong ngôi nhà.

chỉ cần trang trí một vài ánh nên lung linh trong buổi tối vừa giúp mang tới không khí ấm cúng hơn lại vừa tạo không gian lãng mạn

6. Trang Trí Cho Cầu Thang:

Với những căn nhà phố có cầu thang lên xuống bạn hãy lựa chọn những quả cầu màu sắc hoặc trang trí không gian này bằng những dây lá thông kết hợp với vài chiếc tất (vớ) để tạo không gian nổi bật hơn.

7. Trang Trí Cửa Sổ:

Cửa sổ phòng khách thường được thiết kế khá lớn nhằm đón nhận nhiều ánh sáng vào phòng. Đây cũng chính là vị trí thích hợp để trang trí trong nhà mỗi mùa lễ Giáng sinh. Viền cửa sổ, bạn nên dùng các dây tua nhỏ để trang trí, còn dưới bậu cửa có thể đặt những món đồ trang trí màu mè nhỏ xinh hay vài cây nến lung linh.

Viền cửa sổ, bạn nên dùng các dây tua nhỏ để trang trí, còn dưới bậu cửa có thể đặt những món đồ trang trí màu mè nhỏ xinh hay vài cây nến lung linh.

Hy vọng gợi ý trang trí đón Giáng Sinh của Hommie các bạn có thể áp dụng để tổ ấm của mình ấm cúng hơn trong mùa Giáng Sinh này.

Contact Me on Zalo