Work From Home trong thời: “ Ai ở đâu ở yên chỗ ấy”

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Trước diễn biến dịch bệnh phức tạp, nhiều netizen phải tạm làm quen với “vũ trụ ở nhà, không la cà” Đa số mọi người đã chấp nhận việc học tập và làm việc online rồi. Còn bạn thì sao? bạn đã chuẩn bị cho góc làm việc tại nhà cùa mình chưa??? Nếu chưa hãy tham khảo thêm những cách bố trí của Hommie bên dưới nhé

1. Dọn dẹp lại góc làm việc thường ngày cho ngăn nắp lại

Góc làm việc chỉ nên có những vật dụng cần thiết cho công việc.

Những món đồ ko dành cho công việc bạn có thể xếp chúng lên kệ sách hoặc đặt ở 1 nơi khác, Góc làm việc chỉ nên có những vật dụng cần thiết cho công việc thôi.
Để “work from home” hiệu quả, hãy trang trí góc làm việc thật sáng tạo nhất. Điều này sẽ giúp cho bạn có tinh thần làm việc, hiệu suất tốt nhất. Hơn nữa, góc làm việc đẹp cũng giúp chúng ta bớt lười biếng lại và trở nên sáng tạo hơn.

2. Mua sắm thêm những đồ nội thất phục vụ cho công việc hiệu quả

Mua thêm một chiếc ghế thật êm ái để ngồi làm việc lâu không bị mỏi.

Bạn Có thể sắm thêm vài chiếc kệ nhỏ để lưu trữ đồ dùng gọn gàng hơn, mua thêm một chiếc ghế thật êm ái để ngồi làm việc lâu không bị mỏi. Hoặc một chậu cây bé xinh sẽ giúp tinh thần thoải mái hơn trong lúc làm việc.

3. Lưu ý về ánh sáng cho góc làm việc

Để mang lại kết quả làm việc tốt nhất đó là mở toang cửa sổ trong phòng ra nhé. Cửa sổ sẽ là nơi đón ánh nắng, mang gió vào ngập tràn căn phòng. Nó sẽ giúp cho bầu không khí của căn phòng bạn luôn thông thoáng. Đặc biệt, trong các cách phòng, chống dịch Covid-19 thì có điều khoản hạn chế sử dụng điều hòa. Vậy nên bạn hãy tận dụng nguồn khí trời tự nhiên là tốt nhất nhé.


4. Trang trí thêm cho góc làm việc thêm sinh động theo sở thích cá nhân

Có thể treo 1 vài bức tranh ngay trước bàn làm việc, hoặc câu quote tạo năng lượng tích cực cho bạn.

Bạn có thể treo 1 vài bức tranh ngay trước bàn làm việc, đó có thể là những câu quote tạo năng lượng tích cực cho bạn. Hoặc bạn có thể sơn nhấn nhá lại chiếc bàn, chiếc kệ hoặc tủ nào đó một màu nổi bậc hơn so với toàn phòng để làm điểm nhấn. Hoặc đặt 1 cây đèn bàn bạn thích, 1 chậu cây xinh xinh. Tất cả điều đó sẽ tạo được động lực khi bạn ngồi vào bàn rồi nhé

5. Sắm thêm 1 chiếc armchair Hoặc một chiếc sofa nhỏ đặt ở góc phòng

Đây là những chiếc ghế có độ êm ái cao, tạo sự thoải mái giúp bạn có 1 chỗ ngã lưng break nhẹ sau những giờ họp online hoặc tập trung làm việc căng thẳng.

Sofa có độ êm ái cao, tạo sự thoải mái giúp bạn có 1 chỗ ngã lưng break nhẹ sau những giờ họp online

Hi vọng 5 gợi ý trên của Hommie sẽ giúp bạn có được góc làm việc ưng ý nhất, và quan trọng nhất bạn sẽ có thật nhiều năng lượng làm việc và hoàn thành công việc của mình thật nhanh chóng. Để đáp ứng được như cầu Work from home này, Hommie có những bộ sưu tập furniture dành riêng cho khu vực làm việc như: bàn + ghế làm việc, kệ sách, tủ sách, ghế sofa hoặc ghế thư giản. Đừng ngại inbox riêng, để hommie tư vấn cho bạn 1 góc làm việc from Home chất như nước cất nhé.

Nguồn ảnh: pinterest

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Contact Me on Zalo